Hiển thị kết quả duy nhất

TỲ HƯU NGỌC

Tỳ hưu ngọc được làm từ đá ngọc Serpentine tự nhiên. Đây là loại đá chứa năng lượng dương cực mạnh. Giúp xua đuổi âm khí, trấn đất, trấn phong thủy rất tốt. Đồng thời loại đá này còn kích thích các nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, mang lại cho gia chủ cảm giác dễ chịu, thoải mái và an bình.

Trong phong thủy, tỳ hưu có mông to, miệng rộng và rất thích ăn vàng bạc, châu báu. Đặc biệt, do không có hậu môn nên chúng chỉ ăn vào mà không cho ra. Linh vật này còn có khả năng hút tinh khí của các loại yêu ma để trừ tà, hóa giải sát khí. Do đó, hiện nhiều người thường mang tỳ hưu bên mình để công việc làm ăn luôn gặp thuận lợi, chiêu tài, giữ lộc, giúp sự nghiệp ngày càng đi lên.

Tỳ hưu đá cũng có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Người ta thường đặt tỳ hưu đá đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị để các thành viên trong gia đình có vận mệnh tốt. Đuổi tà khí, giữ tài lộc cho gia đình và sự bình yên cho ngôi nhà.

——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)