Hiển thị kết quả duy nhất

BI CẦU ĐA SẮC

Bi cầu đa sắc được làm từ đá Serpentine tự nhiên nguyên khối.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đá serpentine vân đa sắc vốn mang trong mình nguồn khí dương dồi dào. Hình tròn lại là đại diện của tâm hạch trái đất, nguyên khí của trời. Vì vậy

Nhiều doanh nhân thường chọn bi cầu đa sắc để trang trí cho nhà mình. Vừa để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa phát huy tác dụng về mặt phong thủy. Giúp bảo vệ sức khỏe gia đình và mang lại đường công danh thuận lợi.

Bi cầu đa sắc có nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy vào kích cỡ và nhu cầu mà gia chủ có thể lựa chọn vị trí trưng bày phù hợp. Có thể trưng bày bàn, kệ, tủ, trưng bày phòng khách. Trưng bày showroom, trang trí sân vườn. Làm quà tặng phong thủy, quà tặng tân gia, quà tặng dịp khai trương, quà tặng phong thủy đối tác.
——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%.

✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc.

✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)