Hiển thị kết quả duy nhất

TRỤ THẠCH ANH TÍM

Trụ Thạch anh tím là Thạch anh tím thiên nhiên được chế tác thành hình trụ, Thạch anh tím được coi là biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh. Thạch anh tím có công dụng trừ tà và bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường. Mang đến cảm giác bình yên, an tâm cho chủ sở hữu.

Thạch anh tím còn là loại đá chuyên dùng để trấn trạch, cân bằng điều hòa. Giúp giải phóng năng lượng xấu thành năng lượng tốt, thu hút tiền tài, vận may.

Không những vậy, khi sử dụng đá thạch anh tím sẽ giúp tâm trí hài hòa, cân bằng. Dẫn đến mọi điều trong cuộc sống trở nên suôn sẻ, những mối quan hệ được hàn gắn, và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Đặc biệt khi loại đá này được chế tác thành hình trụ. Với hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chãi. Càng lên phía trên thì càng có xu hướng nhỏ lại, đầu trên cùng nhọn thẳng. Hình dạng của trụ đá mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, thể hiện tinh thần vượt lên và bứt phá. Ý nghĩa phát triển, thăng tiến và thịnh vượng.

——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)