Hiển thị kết quả duy nhất

ĐÁ VÀNG GĂM / Pyrite

Đá vàng găm là một trong những loại đá tốt nhất thu hút may mắn, mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân. Đá Vàng Găm xuất phát từ tiếng Hy Lạp “pyrite” có ý nghĩa là lửa. Bởi vì đá có thể tạo ra tia lửa khi đánh vào thanh kim loại hoặc 1 vật liệu cứng. Đá còn có tên gọi khác như Pirit, Pirite.

Đá Vàng Găm còn được mệnh danh là Đá Bảo Vệ. Bởi vì người ta tin rằng đá sẽ giúp bạn tránh xa những mối đe dọa về tính mạng, an toàn khi ra đường, đẩy lùi các khí âm. Do đó đá rất hợp với những người đi xa hoặc làm những công việc nguy hiểm. Trong phong thủy, Đá Vàng Găm là biểu tượng của may mắn và giàu có. Chính vì vậy mà nhiều người sử dụng nó là đồ phong thủy trong không gian làm việc của họ.

Ngoài ra, Đá vàng găm giúp trấn trạch nhà, trừ tà, khử tia ác xạ và tạo năng lượng dương. Giúp gia chủ thu hút phong thủy cho gia đình, giúp chủ nhân có đầu óc minh mẫn, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Ngăn cản được nguồn năng lượng âm, năng lượng xấu đi lệch hướng tránh xa khỏi chủ nhân.
——————-
– Cam kết hàng thiên nhiên 100%
– Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
– Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
– Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn, không phải hàng đại trà. , Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)