Hiển thị kết quả duy nhất

ĐÁ NHAM THẠCH NÚI LỬA 7 MÀU

Trong phong thủy, đá nham thạch núi lửa 7 màu là biểu tượng cho sự tâm linh. Hội tụ nguyên khí giúp làm ăn phát đạt sức khoẻ và gặp nhiều may mắn. Bảo vệ gia chủ chống lại những năng lượng tiêu cực. Loai bỏ sự phiền não được gây ra từ sự tức giận. Tăng khả năng thích nghi với những môi trường sống mới mà không bị các tác nhân xấu từ bên ngoài tác động vào. Đá nham thạch núi lửa 7 màu là viên đá tượng trưng cho sự hộ mệnh toàn vẹn. Giúp bảo vệ gia chủ khỏi những tác nhân vật lý vể thể chất và tâm linh.

Ngoài ý nghĩa phong thủy, đá nham thạch núi lửa 7 màu còn mang lại giá trị lớn về mặt thẩm mỹ. Với 7 mày sắc lung linh như ánh cầu vồng. Đặc biệt viên đá càng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn khi nó được cộng hưởng với yếu tố ánh sáng làm phản chiếu những ánh lấp lánh.

Đá nham thạch núi lửa 7 màu có thể trưng bày ở nhiều vị trí đa dạng, tùy sở thích của gia chủ. Loại đá này thông thường được trưng bày ở kệ, tủ, bàn trong nhà. Trưng bày tại phòng làm việc, trưng bày showroom, trưng bày phòng khách. Làm quà tặng tân gia, quà tặng Sếp ý nghĩa.
——————-
– Cam kết hàng thiên nhiên 100%
– Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
– Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
– Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn, không phải hàng đại trà. , Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)