Hiển thị kết quả duy nhất

THIỀM THỪ CANXIT

Thiềm thừ canxit với hình tượng con cóc ngậm tiền. Vốn là linh vật đem lại tiền tài và may mắn cho gia chủ. Người Việt rất chuộng đặt Thiềm Thừ trong nhà bởi:
– Thiềm Thừ là linh vật phun ra của cải. Theo truyền thuyết, linh vật này xuất hiện ở gần nhà ai sẽ đem lại phú quý, giàu có.
– Thiềm Thừ mang trên đầu hình tượng Lưỡng Nghi, có ý nghĩa bảo vệ. Do đó, đặt vật phẩm này trong nhà còn giúp mang lại sự bình yên, thuận lợi cho các thành viên.
– Trên lưng Thiềm thừ có hình chòm sao Đại Hùng. Đây là chòm sao mang hình ảnh một con gấu lớn có sức mạnh và tinh thần mạnh mẽ.
– Thiềm Thừ có khả năng hóa giải sát khí từ những kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, nó còn ngăn cản những điều xui xẻo, tránh sự thất thoát về tiền bạc.

Như vậy, đây là linh vật có sức mạnh lớn, mang lại cả tiền bạc và sự bảo vệ cho gia chủ. Do đó, Thiềm Thừ được lựa chọn để đặt ở vị trí quan trọng, đặc biệt là với những người làm kinh doanh.

Cách tốt nhất để trưng bày thiềm thừ đó là đặt tại góc đối diện với cửa chính. Nên nhớ đặt mặt cóc ngậm tiền hướng vào trong nhà. Như vậy giống như cóc đang nhảy vào trong nhà và mang tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra có thể đặt ở bàn thờ thần tài thổ địa, …

——————

Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)