Hiển thị kết quả duy nhất

BÁT TỤ BẢO MÃ NÃO

Bát tụ bảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp mã não bên ngoài tạo thành lớp vỏ bọc, bên trong được phủ đầy các tinh thể thạch anh long lanh.

Đá mã não phát ra năng lượng giúp cân bằng, hài hòa cơ thể, giúp giảm căng thẳng, lo lắng. Nó mang lại sức mạnh tinh thần vượt qua các khó khăn.

Đá thạch anh tượng trưng cho tinh thần, sức mạnh, sự thông minh của con người. Giúp con người vững vàng trước những khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt còn đem lại sự may mắn, tốt lành và thành công trong cuộc sống.

Song, khi đá mã não kết hợp với thạch anh thì tác dụng của nó càng lớn.

Bát tụ bảo có nghĩa là “Tụ bảo tồn”, có ý nghĩa tích tụ năng lượng vào bên trong, chiêu tài – phát lộc, tiêu trừ hung khí, gia tăng cát khí. Ta có thể đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc, bàn học giúp đầu óc tỉnh táo, sáng suốt. Đặt trong phòng khách, phòng ngủ để tích tụ năng lượng gia tăng cát khí. Đặt nơi bán hàng, kinh doanh để chiêu tài phát lộc.
——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)