Hiển thị kết quả duy nhất

ĐÁ LÔNG CÔNG / ĐÁ KHỔNG TƯỚC

Đá lông công hay còn gọi là đá khổng tước. Là 1 loại đá quý màu xanh lá có những dải đồng tâm đặc biệt với những sắc thái khác nhau giống như lông đuôi của con công vậy. Nhìn rất đẹp và sặc sỡ. Trong tiếng anh, tên đá lông công là Malachite – cái tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp, “Malache” có nghĩa là “Mallow” vì màu đá lông công rất giống màu lá cây Mallow.

Đá lông công Malachite phát ra một nguồn năng lượng. Nó chống lại bức xạ từ trường phát ra từ các thiết bị điện, lò vi sóng, sóng diện thoại, wifi.  Sử dụng Đá Machilate giúp nâng cao tinh thần, giúp tinh thần thoải mái hơn.

Đặc biệt, đá Lông Công còn giúp xua đuổi, tránh xa những điều xấu xa. Là lá bùa hộ mệnh mang lại bình an bảo vệ chủ nhân sở hữu chúng.

——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)