Hiển thị kết quả duy nhất

ẤM CHÉN CANXIT TỰ NHIÊN

Bộ ấm chén Canxit tự nhiên nguyên khối được làm ra dưới bàn tay của các nghệ nhân lành nghề. Tạo sức hấp dẫn trên những khối đá không cảm xúc. Tinh hoa nằm trong những tảng đá được khơi ra và cảm hứng được tạo nên.

Đá Canxit là loại đá hội tụ đầy đủ các yếu tố đến từ thiên nhiên như đất, nước, lửa và gió. Đá tự nhiên tích tụ tinh hoa đất trời, giao hòa với vị thanh sắc của nước trà. Góp phần làm thăng hoa hương vị, giúp vị trà trở nên tuyệt hảo, tạo cảm hứng cho người thưởng thức nó.

Bộ ấm chén Canxit tự nhiên này cực kỳ phù hợp để uống trà mạn. Là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm kiếm một món quà phong thủy ý nghĩa và thực sự cao cấp. Có thể dùng để tặng sếp hoặc người thân. Làm quà tân gia hay quà tặng vào các dịp lễ tết.

——————–
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%.
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc.
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)