Showing 1–20 of 115 results

ĐÁ CẢNH XANH NGỌC NHỎ

Đá cảnh xanh ngọc nhỏ được làm từ đá ngọc Serpentine tự nhiên nguyên khối, loại đá chứa năng lượng dương cực mạnh. Giúp xua đuổi âm khí, trấn đất, trấn phong thủy rất tốt. Đồng thời loại đá này còn kích thích các nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, mang lại cho gia chủ cảm giác dễ chịu, thoải mái và an bình. Đối với người làm ăn kinh doanh, loại đá này được coi là thần hộ mệnh. Bởi chúng thu hút tài lộc, đem lại sự may mắn, thuận buồm xuôi gió cho tiểu thương, thương gia.

Đá cảnh xanh ngọc nhỏ là đá tự nhiên nguyên khối nên hình dạng của mỗi viên đá là duy nhất. Mang vẻ đẹp riêng và là sản phẩm độc nhất vô nhị, nâng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Đá cảnh xanh ngọc Serpentine tự nhiên nguyên khối với kích thước nhỏ gọn. Không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy cho gia chủ mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Dễ dàng di chuyển lịch hoạt và có thể trưng bày ở nhiều vị trí đa dạng, tùy sở thích của gia chủ. Loại đá này thông thường được trưng bày ở kệ, tủ, bàn trong nhà, tại phòng làm việc, trưng bày showroom, trưng bày phòng khách hoặc làm quà tặng tân gia, quà tặng Sếp ý nghĩa.
——————-
– Cam kết hàng thiên nhiên 100%
– Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
– Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
– Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn, không phải hàng đại trà. , Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)