Hiển thị kết quả duy nhất

KHAY TRÀ

Để phục vụ sở thích thưởng trà, ngoài việc cần phải có một bộ ấm trà chất lượng thì một thứ không thể thiếu đó là Khay trà.

Khay trà đá ngọc chạm cá chép:

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa đá ngọc Serpentine và hình ảnh cá chép.

Serpentine là loại đá chứa năng lượng dương cực mạnh. Giúp xua đuổi âm khí, trấn đất, trấn phong thủy rất tốt. Đồng thời loại đá này còn kích thích các nguồn năng lượng tích cực. Đối với người làm ăn kinh doanh, loại đá này được coi là thần hộ mệnh. Bởi lẽ chúng thu hút tài lộc. Giúp đem lại sự may mắn, thuận buồm xuôi gió cho tiểu thương, thương gia.

Trong phong thủy, cá chép được xem là linh vật phong thủy. Nó có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Trong học hành, thi cử cá chép tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công đỗ đạt. Cá chép còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh và sự cao quý.

Khay trà gỗ Pơ Mu:

Được làm từ gỗ Pơ mu tự nhiên.

Gỗ Pơ Mu có một mùi thơm đặc biệt mà không loại gỗ nào có được. Gỗ pơ mu còn giúp xua đuổi muỗi và côn trùng. Nếu trong nhà bạn chỉ để một cục gỗ pơ mu thì lúc nào trong nhà cũng có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu và sẽ giúp thần kinh luôn ổn định và điều hòa không khí trong nhà.

Để kết hợp tạo thành một bộ khay ấm trà hoàn hảo, quý khách hàng có thể tham khảo Bộ ấm chén bằng đá tự nhiên tại danh mục: Ấm chén Canxit Ấm chén ngọc , Ấm chén Thạch Anh


Liên Hệ : 0931573757

Địa chỉ : 411/14 Lê Đại Hành, P11, Q11, HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)