Hiển thị kết quả duy nhất

ĐÁ CAXEDON TỰ NHIÊN

Đá Caxedon là 1 loại đá thuộc dạng ẩn tích của silicat. Gồm rất nhiều hạt Thạch Anh và các hạt moganit rất nhỏ liên kết tạo thành. Trong tự nhiên có rất nhiều loại đá Caxedon khác nhau và được xếp vào loại đá bán quý.  

Trong phong thủy, đá Caxedon có rất nhiều công dụng. Loại đá này có thể giải thoát chủ nhân khỏi những cơn giận dữ và sầu muộn. Đồng thời, có tác dụng làm an bình tâm lý tình cảm con người. Sử dụng Đá Caxedon có thể phòng ngừa được chứng kích động nhất thời của chủ nhân. Từ xưa, đá Caxedon vốn được coi là bùa hộ mệnh của những người đi biển. Đặc biệt, loại đá này có thể loại trừ được nỗi sợ hãi của chủ nhân, đem lại 1 niềm tin và sức sống mạnh mẽ.

Đá Caxedon với nhiều kích thước khác nhau, có thể trưng bày nhiều vị trí, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Thông thường, bạn có thể trưng bày đá Caxedon ở kệ, tủ, bàn làm việc, phòng khách. Hoặc trưng bày tại địa điểm kinh doanh.

——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)