Hiển thị kết quả duy nhất

QUẢ CẦU PHONG THỦY THẠCH ANH VÀNG

Đá thạch anh thiên nhiên hấp thụ được những nguồn năng lượng tích cực từ đất. Lại còn được chế tạo hình cầu tượng trưng cho mặt trời. Chính vì vậy mà nguồn năng lượng đó tăng lên gấp nhiều lần. Thế nên quả cầu thạch anh vàng có thể giúp gia chủ xua đuổi các nguồn năng lượng xấu, không có lợi. Nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi nếu ngắm nhìn quả cầu thạch anh vàng sẽ giúp tình thần trở lên sảng khoái hơn, cảm giác vui vẻ, thoải mái.

Tùy theo mục đích của người sử dụng mà quả cầu thạch anh vàng được để tại các không gian khác nhau. Có người muốn đặt nó tại phòng khách để cải thiện mối quan hệ, thu hút tài lộc. Có người lại đặt lên bàn làm việc để công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn,… Quả cầu thạch anh vàng được sử dụng như một vật trang trí. Có tác dụng làm ngôi nhà, căn phòng trở nên lộng lấy hơn, âm dương hài hòa hơn.

——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ. giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)