Hiển thị kết quả duy nhất

ĐÁ MÃ NÃO TỰ NHIÊN

Đá mã não là loại đá phổ biến nhất của Chalcedony. Chalcedony là 1 họ lớn của của đá Thạch Anh biến thể.

So với thạch anh, mã não phát ra tần số thấp hơn, nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy mà nó trở thành viên đá lý tưởng cho những người muốn chậm lại và tập trung. Sử dụng mã não giúp bạn cải thiện khả năng nhận thức và nắm bắt được thực tế tốt hơn. Các rung động từ mã não tác động tới não tạo điều kiện cho việc tự phân tích và hiểu rõ bản thân.

Đá mã não trong tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau với những đường vân đẹp mắt. Loại đá này hiện này cũng được chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau như: Bi cầu, đá cuội, hốc mã não, trụ mã não,…

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn đá mã não phù hợp. Thông thường đá mã não có thể trưng bày nhiều vị trí, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể trưng bày đá Mã Não ở kệ, tủ, bàn làm việc, phòng khách, trưng bày tại địa điểm kinh doanh. Hoặc có thể mang theo bên người.

——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)