BI CẦU CANXIT TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Bi cầu Canxit được làm từ đá Canxit tự nhiên nguyên khối. Đây là loại đá hội tụ đầy đủ các yếu tố đến từ thiên nhiên như đất, nước, lửa và gió. Nó tỏa ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, bảo vệ chủ nhân và xua đuổi luồng tà khí, sự đe dọa xấu xa muốn xâm hại chủ nhân.

Đá Canxit tự nhiên được chế tác hình cầu lại càng làm gia tăng ý nghĩa phong thủy. Bởi Hình cầu là đại diện của tâm hạch trái đất, nguyên khí của trời. Thế nên cầu đá có tác dụng rất tốt cho cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Nhiều doanh nhân thường chọn bi cầu Canxit để trang trí cho nhà mình. Vừa để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa phát huy tác dụng về mặt phong thủy. Giúp bảo vệ sức khỏe gia đình và mang lại đường công danh thuận lợi.

Bi cầu Canxit có nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy vào kích cỡ và nhu cầu mà gia chủ có thể lựa chọn vị trí trưng bày phù hợp. Có thể trưng bày bàn, kệ, tủ. Trưng bày phòng khách, trưng bày showroom, trang trí sân vườn. Làm quà tặng phong thủy, quà tặng tân gia, Quà tặng dịp khai trương, quà tặng phong thủy đối tác.
——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.