ẤM CHÉN THẠCH ANH TỰ NHIÊN

Bộ ấm chén Thạch Anh tự nhiên được làm ra dưới bàn tay của các nghệ nhân lành nghề. Tạo sức hấp dẫn trên những khối đá không cảm xúc. Tinh hoa nằm trong những tảng đá được khơi ra và cảm hứng được tạo nên.

Đá Thạch Anh tự nhiên tích tụ tinh hoa đất trời, giao hòa với vị thanh sắc của nước trà. Góp phần làm thăng hoa hương vị, giúp vị trà trở nên tuyệt hảo. Từ đó tạo cảm hứng cho người thưởng thức nó.

Bộ ấm chén bao gồm các chén nhỏ và một bình trà ngụ ý một gia đình ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc. Nước tượng trưng cho tài lộc, Dòng nước luân chuyển kích hoạt dòng khí lưu thông tạo nên sự hanh thông. Khiến cho mọi việc của gia chủ thuận buồm xuôi gió.

Bộ ấm chén Thạch Anh tự nhiên này cực kỳ phù hợp để uống trà mạn. Là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm kiếm một món quà phong thủy ý nghĩa và thực sự cao cấp. Có thể dùng để tặng sếp hoặc người thân. Làm quà tân gia hay quà tặng vào các dịp lễ tết.

——————–
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%.
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc.
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.