Hiển thị kết quả duy nhất

ĐÁ CẢNH ĐA SẮC NHỎ

Đá cảnh đa sắc nhỏ với màu đá tự nhiên, mát mẻ, sinh động. Mang đến sự tươi tỉnh, sảng khoái khi bạn ngắm nhìn nó. Đặc biệt, với chất đá không qua bất kỳ hóa chất gì, khi bạn sờ vào đá sẽ có cảm giác lạnh mát. Không gian sống bạn sẽ trở nên tươi mát.

Mỗi sản phẩm ĐÁ CẢNH ĐA SẮC NHỎ là duy nhất. Mang vẻ đẹp riêng và là sản phẩm độc nhất vô nhị, nâng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Đá cảnh đa sắc nhỏ không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy cho gia chủ mà còn mang giá trí thẩm mỹ cao. Phù hợp để trung bày ở kệ, tủ, bàn, trừng bày phòng khách, trưng bày showroom. Làm quà tặng tân gia, là món quà phong thủy ý nghĩa để tặng Sếp, đối tác, người thân và các dịp quan trọng.

——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)