Hiển thị kết quả duy nhất

ĐÁ SELENITE TỰ NHIÊN

Đá Selenite là một trong những loại đá quan trọng nhất của người sưu tầm đá phong thủy. Selenite là một loại đá thanh tẩy mạnh mẽ. Giúp lưu thông tắc nghẽn năng lượng từ các loại đá khác trong bộ sưu tập của bạn. Theo đó, Selenite giúp năng lượng lưu thông như chất lỏng.

Selenite có hiệu quả cao trong việc khai thông và làm sạch năng lượng của bạn. Cũng như năng lượng của môi trường và thậm chí là các tinh thể khác của bạn. Selenite có khả năng loại bỏ năng lượng thấp hơn và nạp lại bằng những rung động cao hơn.

Đá Selenite có thể giúp loại bỏ các nguồn năng lượng xấu, tiêu cực trong cơ thể chủ sở hữu. Giúp nâng cao tinh thần của bạn và hướng dẫn bạn đến một trạng thái sống cao hơn.

Ngoài ý nghĩa phong thủy, đá Selenite còn có giá trị thẩm mĩ cao, đặc biệt là khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng.

——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất !

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)