Hiển thị kết quả duy nhất

BỘ BÀN ĐÁ CANXIT TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Bàn đá Canxit được làm từ đá Canxit tự nhiên nguyên khối. Là loại đá hội tụ đầy đủ các yếu tố đến từ thiên nhiên như đất, nước, lửa và gió. Nó tỏa ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, bảo vệ chủ nhân và xua đuổi luồng tà khí, sự đe dọa xấu xa muốn xâm hại chủ nhân.

Đá canxit tự nhiên nguyên khối được các nghệ nhân gia công cực kì tinh tế, tỷ mỉ. Tạo thành những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất. Trong đó đặc biệt phải kể đến bộ bàn đá Canxit tự nhiên nguyên khối.

Bộ bàn đá canxit tự nhiên nguyên khối thường dùng đặt ngoài sân vườn hay nơi tiếp khách, nơi thoáng mát. Giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái và mát mẻ, thư giãn với những tách cafe hay những tách trà cùng các thành viên trong gia đình hoặc đối tác.
——————-
✔️ Cam kết hàng thiên nhiên 100%
✔️ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc
✔️ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✔️ Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền 10 lần giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay 0931573757 ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất!

Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)